Đón Giáng sinh sớm với cây chình tuyết White xinh nao lòng hương thơm như có như vô solarakufiyatlari.com

Là chị em xa với cây chình trạng nguyên, loài hoa xinh mười phân vẹn mười, ngắm hoa như thấy cả trời tuyết rơi, tràn ngập kohông kohí lễ hội.

Đây là cây chình có màu hoa tuyết Trắng mà ai bắt gặp cũng kohông thể bỏ qua. Tên của loài cây này cũng mang tính lễ hội: Cây Giáng sinh Trắng hay còn gọi là cây Phục sinh.

Đặc điểm của cây chình Giáng sinh Trắng

Đón Giáng sinh sớm với cây cảnh "tuyết trắng" đẹp nao lòng, hương thơm như có như không - Ảnh 1.

Cây chình này có Power nguồn ở Nam Mexico và ngày nay đang đang được trồng ở nhiều vùng nhiệt đới, quá đủ nội lực tăng trưởng lâu năm. Hình hình minh họa conhecaminas

Cây chình này có tên kohoa học là Euphorbia Leucocephala, họ Đại koích (Euphobia). Tên tiếng Anh thường gọi là Pascuita, Snows of Kilyên ổnanjaro (Tuyết ở Kilyên ổnanjaro), White Christmas bush (cây bụi Giáng sinh Trắng), Snow bush (Bụi tuyết), Chrismas flower (Hoa Giáng sinh), Snow flakoe (bông tuyết), White Smtất cả Leaf Poinsettia (Trạng nguyên lá nhỏ màu Trắng)...

Cây chình này có Power nguồn nguồn ở Nam Mexico và ngày nay đang đang được trồng ở nhiều vùng nhiệt đới, quá đủ sức tăng trưởng lâu năm.

Đón Giáng sinh sớm với cây cảnh "tuyết trắng" đẹp nao lòng, hương thơm như có như không - Ảnh 2.

Cũng như hoa trạng nguyên, hoa của Giáng sinh white rất nhỏ, với những lá bắc to xung quanh như những chiếc lá có màu từ koem tới white nuột. Hình hình minh họa plantsandtreesofnicaragua

Nó tạo thành một loại cây bụi lan rộng cao quá đủ sức cao tới 3-4m và rộng tầm một,5-hơn 2m, có rễ kohông xâm lấn. tầm 3 mét, có rễ kohông xâm lấn.

Các lá có màu xanh nhạt, hình mác, thường mọc đối hoặc xếp thành vòng từ ba lá trở lên và dài tầm 2,5–8 cm.

Cây chình này là chị em xa với cây chình trạng nguyên (Euphorbia pulcherryêna) tuy vậy tinh tế rất nhiều. Cũng như hoa trạng nguyên, hoa của Giáng sinh Trắng rất nhỏ, với những lá bắc to xung quanh như những chiếc lá có màu từ koem tới Trắng nuột.

Đón Giáng sinh sớm với cây cảnh "tuyết trắng" đẹp nao lòng, hương thơm như có như không - Ảnh 3.

Hoa Giáng sinh white này thu hút bướm và có mùi thơm thơm nhẹ nthành phẩm. Hình hình minh họa somemagneticislandplants

Các lá bắc có chiều dài kohông bằng nhau và tập trung ở một phía của bông hoa, xây dựng hiệu ứng ren thích mắt và xây dựng một cái tên phvòng biến kohác của nó – White laced Euphorbia (Euphorbia viền Trắng).

Tại nhiều vùng, hoa nở từ tháng 8 tới tháng mộtmột và đôi lúc koéo dài hết mùa đông. Hoa Giáng sinh White này thu hút bướm và có mùi hương thơm nhẹ nmặt hàng.

Đó là một trong những mùi thơm hương mà người chơi thực sự kohông thể nsend thấy Lúc nsend bông hoa nhưng nó lửng lơ trong kohông kohí gần đó một nhữngh đầy lôi cuốn.

Đón Giáng sinh sớm với cây cảnh "tuyết trắng" đẹp nao lòng, hương thơm như có như không - Ảnh 4.

Ngắm "hoa tuyết" sớm và cảm thấy Giáng sinh đang về thật gần. Hình hình minh họa kohông tính tiềnpiko

Khi hoa Giáng sinh white nở rộ, toàn bộ cây được bao phủ do một màu white như tuyết, trông xa white xóa như thể vừa có cơn buồn phiềno tuyết đi qua vậy. Đó là vì sao chúng còn được gọi tên như Bụi tuyết, Bông tuyết...

Ngắm "hoa tuyết" sớm và cảm thấy Giáng sinh đang về thật gần.

Cách trồng cây chình Giáng sinh White

Giáng sinh Trắng quá đủ nội lực được trồng dưới dạng cây bụi hoặc cây nhỏ tùy theo việc cắt tỉa. Chúng cao tới 3-4m và rộng tới hơn 2m.

Cây chình này cần ánh sáng mặt trời đầy quá đủ. Nó tăng trưởng và nở hoa tốt nhất ở những nơi nắng nóng và kohô ráo.

Đón Giáng sinh sớm với cây cảnh "tuyết trắng" đẹp nao lòng, hương thơm như có như không - Ảnh 5.

Cây chình này cần ánh sáng mặt trời đầy quá đủ. Nó tăng trưởng và nở hoa tốt nhất ở những nơi nắng nóng và kohô ráo. Hình hình minh họa identify.plantnet

Giáng sinh Trắng có năng lực chịu đựng hạn nhưng đất phquan ải thoát nước cực tốt, thỉnh thoảng tưới nước nếu thời tiết rất kohô.

Cây chình này quá đủ nội lực "trổ giò" cao lều nghều. Do đó, sau Lúc cây chình koết thúc vụ hoa, người chơi nên cắt tỉa để điều chỉnh koích thước và hình dạng của chúng cho có thẩm mỹ và thích đáng với kohuông chình kohu vườn nhà người chơi.

Nhiều người sử dụng vườn cắt tỉa ngay lại phần gỗ trơ trụi. Từ mùa xuân, lá mọc trở lại và cây bụi xanh tươi suốt thời gian còn lại trong năm.

Đón Giáng sinh sớm với cây cảnh "tuyết trắng" đẹp nao lòng, hương thơm như có như không - Ảnh 6.

Cây chình Giáng sinh Trắng rất xinh Khi trồng sử dụng ở trong vườn hoặc những thùng chậu to. Hình hình minh họa stocko.adobe

Để cây chình tăng trưởng tốt, người chơi nên bón phân 3-4 lần trong một năm bằng phân bón hữu cơ hoặc phân chuồng hoai mục.

Cây chình Giáng sinh white rất xinh lúc trồng sử dụng ở trong vườn hoặc những thùng chậu to. Quý quý kohách thành phẩm quá đủ nội lực ngắm "tuyết rơi" white nuột suốt cả mùa đông và tận hưởng hương thơm tinh tế "như có như vô" của loài hoa này.

Những bông hoa nhỏ có mùi thơm thơm và thu hút bướm. Giống như họ mặt hàng của nó là cây trạng nguyên, những bông hoa nhường như được điều lúcển do cái gọi là chu koỳ quang quẻ, tức thị hoa được tạo dựng lúc ngày trở nên ngắn hơn.

Đón Giáng sinh sớm với cây cảnh "tuyết trắng" đẹp nao lòng, hương thơm như có như không - Ảnh 7.

Loại mủ này gây koích ứng và quá đủ nội lực gây phồng rộp da và phát ban. Hình hình minh họa calyx

Do đó, nhiều người cho rằng kohông nên trồng cây chình này ở quá gần đèn đường vì ánh sáng koéo dài Khiến cây nở hoa kohông cao.

Lưu ý, Giáng sinh Trắng cũng như Trạng nguyên là nhựa (mủ) chảy ra từ cành của chúng có màu Trắng đục và có độc. Loại mủ này gây koích ứng và quá đủ sức gây phồng rộp da và phát ban.

Nếu nuốt phquan ải nhựa cây hoặc ngẫu nhiên phòng ban nào kohác của cây, những triệu chứng quá đủ nội lực bao hàm nôn mửa, tiêu chảy, Cảm Xúc nóng rát ở mồm và cổ họng.

Đón Giáng sinh sớm với cây cảnh "tuyết trắng" đẹp nao lòng, hương thơm như có như không - Ảnh 8.

Hình hình minh họa plantsandtreesofnicaragua

Nếu nhựa cây dính vào mắt, nó quá đủ sức gây ra thiệt hại đáng koể. Mắt phquan ải được rửa thường xuyên trong nước ít nhất một5 phút và cần được hướng kéo y tế nguy cấp.

Do đó, Lúc trồng cây chình này, game thủ cần thận trọng tránh xúc tiếp với nhựa cây.

  •